Thứ sáu, Ngày 25 Tháng 07 Năm 2014
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
TRANG TIN ĐƠN VỊ

Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp
Bao cao tong ket phong trao thi dua nam hoc 2010 -2011 va phat dong phong trào thi dua 2011 -2012

BÁO CÁO TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2010- 2011
 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2011-2012.

- Kính thưa các quý vị đại biểu;
- Kính thưa các đồng chí đoàn viên công đoàn.

Thay mặt BCH công đoàn trường THCS Chiến Thắng, tôi xin báo cáo trước hội nghị về kết quả phong trào thi đua năm 2010-2011 và phát động phong trào thi đua năm 2011-2012.
I. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2010-2011.
Năm 2010-2011 là năm học toàn ngành giáo dục thực hiện chủ đề “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Năm học tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện nhà, sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, hội khuyến học xã, hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, năm học vừa qua trường THCS Chiến Thắng đã được một số kết quả đáng khích lệ trong các phong trào thi đua như sau:
1.Tập thể:
- Chi bộ: Đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh, xuất sắc;
- Tập thể trường: Đạt tập thể lao động xuất sắc và được đề nghị Thủ tưởng Chính phủ tặng bằng khen;
- Công đoàn trường được công đoàn giáo dục thành phố tặng giấy khen;
- Công tác đội: xếp loại tốt
2. Cá nhân:
- Có 09 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, trong đó:
+ Ban Giám hiệu có 02 đồng chí (đ/c Hùng, đ/c Ngọc);
+ Tổ Khoa học tự nhiện có 04 đồng chí (đ/c Toàn, đ/c Sâm, đ/c Điệp, đ/c Hằng);
+ Tổ KH-XH có 03 đồng chí (đ/c Đô, đ/c Thu, đ/c Trần Loan).
- Có 01 đồng chí được đề nghị công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp thành phố (đ/c Sâm);
- Có 01 đồng chí được đề nghị tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo.
- Có 12 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT.
3. Xếp loại công chức cuối năm:
- Xếp loại xuất sắc có 28 đồng chí;
- Xếp loại tốt có 2 đồng chí;
- Xếp loại khá có 2 đồng chí.
Trên đây là thành tích đạt được trong công tác thi đua của trường THCS Chiến Thắng. Đề nghị hội nghị chúng ta nhiệt liệt biểu dương.
II. Phát động phong trào thi đua năm học 2011-2012.
- Kính thưa các quý vị đại biểu;
- Kính thưa toàn thể hội nghị.
Năm học 2011-2012 là năm học tiếp tục thực hiện chủ đề “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Năm học toàn ngành tiếp tục thực hiện có hiệu quả 4 cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, cuộc vận động xây dựng trường học “Xây chủ, kỷ cương, tình thương và trách nhiệm”, cuộc vận động “Xây dựng cơ quan văn hóa, gia đình văn hóa”. Đồng thời là năm học toàn ngành thực hiện tốt 03 phong trào thi đua: Phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt”, phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Thay mặt BCH công đoàn, tôi mong muốn tập thể CB, GV, CNV nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, thực hiện tốt công tác thi đua năm học 2011-2012.
Qua phiên thảo luận tại các tổ trong 02 ngày 13, 14 tháng 9 năm 2011, các tổ đã thảo luận, thống nhất đăng ký các danh hiệu thi đua như sau:
1. Đối với tập thể:
- Chi bộ: Đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, xuất sắc;
- Tập thể trường: Tập thể LĐ xuất sắc, được UBND TP tặng bằng khen;
- Công đoàn: Vững mạnh, xuất sắc, được Liên đoàn LĐ TP tặng bằng khen;
- Đội thiếu niên xuất loại tốt.
2. Đối với cá nhân:
- Có từ 10 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp, có cá nhân được tặng giấy khen, bằng khen của các cấp, các ngành;
- Lao động tiên tiến đạt từ 60% trở lên;
- Xếp loại công chức cuối năm:
+ Xếp loại xuất sắc: 27 đ/c
+ Xếp loại xuất tốt: 2đ/c
+ Xếp loại xuất khá: 2đ/c
Để đạt được kết quả cao trong các phong trào thi đua, tôi rất mong các đồng chí đoàn kết, phấn đấu, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2011-2012.
Xin trân thành cảm ơn./.

Ngày 23/12/2011

[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]